Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2020 Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Mục Lục

  Vào ngày 22/02/2020 Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2020. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi với tinh thần dân chủ, đoàn kết của toàn thể công chức, viên chức và người lao động.


  BSCKII Hồ Văn Thăng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc Hội nghị.

  Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có BSCKII Hồ Văn Thăng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; BSCKII Nguyễn Thị Hải -  Phó Giám đốc Bệnh viện; BSCKII Hồ Sỹ Thắng – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của Bệnh viện.


  Toàn cảnh Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2020.

  Tại Hội nghị, đại diện các phòng ban đã lên báo cáo kết quả hoạt động năm 2019: báo cáo công khai hoạt động tài chính năm 2019 và dự toán tài chính năm 2020, hoạt động của thanh tra nhân dân, thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ 2020.


  Đ/c Nguyễn Thị Hằng Nga -  Trưởng phòng Tài chính Kế toán báo cáo công khai tài chính năm 2019 và dự kiến ngân sách 2020.


  Đ/c Võ Văn Đức báo cáo hoạt động thanh tra nhân dân


  BSCKII Hồ Văn Thăng trình bày dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020

  Sau phần trình bày báo cáo, Hội nghị tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến bổ sung vào quy chế chi tiêu nội bộ.  BSCKII Võ Lưu Hòa đóng góp ý kiến dự thảo Quy chế quản lý nguồn thu và chi tiêu nội bộ năm 2020.

  Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị gồm có:

  1. BSCKII Hồ Văn Thăng – Bí thư Đảng ủy, GĐ Bệnh viện.
  2. BSCKII Hồ Sỹ Thắng – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Chủ tịch công đoàn Bệnh viện.

  Đoàn thư ký gồm có:

  1. Đ/c Nguyễn Khánh Tâm – Phó TP Tài chính kế toán
  2. Đ/c Từ Thị Cẩm Tú – Phòng Tổ chức cán bộ


  Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị.

  Hội nghị cũng lắng nghe phần giải thích, trả lời, bàn thảo cách giải quyết của đồng chí Giám đốc - Bí thư Đảng ủy với các đóng góp, phản ánh của các khoa phòng. 

  Nhận định năm 2020, là năm đầu tiên bước vào giai đoạn tự chủ về tài chính sẽ gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên BSCKII Hồ Văn Thăng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cho rằng đó là thách thức nhưng cũng là cơ hội tạo tiền đề và là động lực để tập thể, cán bộ công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện phấn đấu đưa Bệnh viện xứng tầm là Bệnh viện đầu ngành YHCT của tỉnh.


  Đ/c Nguyễn Khánh Tâm - Phó TP Tài chính kế toán, thư kí Hội nghị thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị.

  Sau hơn 4 giờ làm việc tích cực và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động bệnh viện năm 2020 đã thành công tốt đẹp. Cán bộ, nhân viên Bệnh viện đều quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và tin tưởng năm 2020 Bệnh viện sẽ đạt được nhiều thành công và thắng lợi mới.


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục