BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN NGHỆ AN TẬP HUẤN KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN Y TẾ

Mục Lục

  Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh thông qua việc bổ sung và cập nhật kiến thức cho cán bộ và nhân viên y tế trong việc thực hành kiểm soát nhiễm khuẩn tại Bệnh viện. Trong hai ngày, từ 6 đến 7 tháng 10 năm 2022 vừa qua, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn - Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An đã tổ chức lớp tập huấn về các chủ đề Phân loại rác thải; Vệ sinh tay và sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân.


  Tại lớp tập huấn lần này, mọi người được cập nhật, bổ sung các kiến thức về kiểm soát nhiễm khuẩn; tầm quan trọng của vệ sinh môi trường, nguyên tắc, kỹ thuật vệ sinh tay trong môi trường bệnh viện, đặc biệt; phân loại, thu gom, vận chuyển chất thải,...

  Khai mạc lớp tập huấn, BS CKII. Hồ Phi Đông - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện đã nêu rõ tầm quan trọng của việc kiểm soát nhiễm khuẩn tại bệnh viện và vai trò của cán bộ  và nhân viên y tế trong việc thực hành tốt các công tác chống nhiễm khuẩn.

  BS CKII.Hồ Phi Đông - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu.

  Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi, tích cực và nhận được nhiều ý kiến trao đổi của cán bộ, nhân viên y tế về thực hành công tác kiểm soát nhiễm khuẩn tại bệnh viện và cập nhật những thông tin mới trong thực hiện những kỹ thuật vệ sinh tay, vận chuyển chất thải phù hợp với tình hình thực tế của bệnh viện mà vẫn đảm bảo công tác kiểm soát nhiễm khuẩn.. Kết thúc buổi tập huấn, các cán bộ và nhân viên đã cập nhật được những thông tin bổ ích, từ đó đảm bảo công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, góp phần tạo môi trường bệnh viện sạch sẽ, an toàn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.


  Với những kiến thức được tập huấn, đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện sẽ thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình, góp phần tạo môi trường bệnh viện sạch, an toàn, nâng cao chất lượng phục vụ, đảm bảo tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân và hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

  Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục