Cắt tóc miễn phí cho người bệnh tại bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Mục Lục

  Chiều ngày 14/5/2020, bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An phối hợp với Salon tóc Sơn Baber Shop tổ chức hoạt động cắt tóc miễn phí cho người bệnh điều trị tại bệnh viện.

  Tại bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An hôm nay không khí náo nhiệt hơn thường lệ, vì sự có mặt của các chàng trai đến từ tiệm cắt tóc Sơn Baber Shop. Đây là hoạt động nhằm chia sẻ những khó khăn, lan tỏa tình yêu thương tới những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện và gia đình của họ.


  Tạo sự thuận lợi cho người bệnh tham gia chương trình, tổ Công tác xã hội bệnh viện đã phân công, bố trí nhân viên y tế hướng dẫn bệnh nhân đến địa điểm tổ chức, đưa đón tận nơi đối với những bệnh nhân đi lại, di chuyển khó khăn.


  Các chàng trai đến từ tiệm cắt tóc Sơn Baber Shop

  Chụp hình kỷ niệm giữa đại diện bệnh viện, tổ công tác xã hội và tiệm cắt tóc Sơn Baber Shop

  Một người bệnh được "chăm chút" mái tóc của mình

  Hoạt động là một ngày hội “làm đẹp” ý nghĩa, lan tỏa tinh thần vì cộng đồng; hy vọng trong thời gian tới có nhiều đơn vị tài trợ, tấm lòng hảo tâm hơn nữa để đồng hành cùng tổ Công tác xã hội của Bệnh viện y học cổ truyền Nghệ An nhân rộng thêm nhiều chương trình nhân văn mang lại niềm vui, tiếng cười cho người bệnh./.

  Quốc Khánh

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục