Họp Hội đồng Bệnh nhân - Nỗ lực vì sự hài lòng của người bệnh

Chiều ngày 25/7/2019 vừa qua, tại hội trường của Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An đã tổ chức họp “ Hội đồng bệnh nhân cấp Bệnh viện”. Tham gia buổi họp có mặt của Bí thư Đảng Ủy – Giám đốc Bệnh viện – Bác sĩ CKII Hồ Văn Thăng, CN Võ Thị Hòa cùng đại diện Bệnh nhân đến từ các Khoa.Đây là một hoạt động thường xuyên của phòng Điều dưỡng mang lại hiệu quả cao, thông qua đó người bệnh và người nhà có thể chia sẻ tâm tư, nguyện vọng và quyền của người bệnh.

Lấy mục tiêu chăm sóc sức khỏe nhân dân, hướng đến sự hài lòng người bệnh, nâng cao chất lượng bệnh viện, thường kì Họp “Hội đồng bệnh nhân cấp Bệnh viện” sẽ diễn ra hàng tháng.
Tại buổi họp, đại diện Bệnh nhân của các Khoa đã hết lòng khen ngợi về giao tiếp ứng xử, tinh thần, thái độ, phục vụ, quan tâm chăm sóc và điều trị của đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng tại các khoa, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số hạn chế về khu vệ sinh, nhà ăn, sinh hoạt tập thể Bệnh nhân... mong muốn được Ban Giám đốc xem xét và cải thiện.


CN Võ Thị Hòa trao đổi, tiếp thu, giải đáp các thông tin cho người bênh.Đại diện Bênh nhân đến từ Khoa phòng vui vẻ, trao đổi, cảm ơn và đóng góp ý kiến với Bệnh viện.

Thay mặt Bệnh viện, Giám đốc Hồ Văn Thăng đã cảm ơn những ý kiến đóng góp của người bệnh, và yêu cầu các khoa phòng khắc phục những vấn đề thiếu sót để phục vụ tốt sứ mệnh khám chữa bệnh cho người bệnh đồng thời Đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn của ngành y tế nói chung và của bệnh viện nói riêng để người bệnh hiểu và thông cảm.

Thùy Linh