Khai giảng lớp đào tạo liên tục lý luận y học cổ truyền – điều trị bằng phương pháp châm cứu khóa 1 năm 2022

Mục Lục

  Chiều 17/3, Bệnh viện Y học cổ truyền tổ chức khai giảng lớp đào tạo liên tục lý luận y học cổ truyền – điều trị bằng phương pháp châm cứu khóa 1 năm 2022 dành cho các đối tượng là các thầy thuốc, nhân viên y tế có nhu cầu cập nhật, bổ sung kiến thức. Khóa học diễn ra trong 03 tháng với tổng số 439 tiết học.

  Khóa học “Lý luận Y học cổ truyền - Điều trị bằng phương pháp Châm cứu” là chương trình đào tạo được thiết kế để có thể giải quyết vấn đề chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền đối với một số bệnh thường gặp bằng phương pháp châm cứu (điện châm, điện mãng châm, nhĩ châm…). Thông qua khóa học, học viên sẽ vận dụng thành thạo phương pháp châm cứu vào chữa bệnh.

  Thay mặt Ban chỉ đạo lớp học, BSCKII Hồ Phi Đông - Phó Giám đốc Bệnh viện giới thiệu chương trình đào tạo, cũng như mục đích và yêu cầu của khóa học. Đồng chí mong muốn các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về phương pháp châm cứu, một hành trang quý báu cho người thầy thuốc, nhân viên y tế khi tham gia công tác tại các cơ sở y tế.

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục