KHAI GIẢNG LỚP HỌC “TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG” (KHÓA II) - PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC

Nhằm cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An luôn chú trọng quan tâm đến công tác hợp tác đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Thời gian qua, sau khi được Lương y Phạm Văn Tấn – Chủ tịch Hội tác động cột sống Hà Nội trực tiếp đào tạo về phương pháp Tác động cột sống thì đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An đã triển khai thực hiện vào công tác điều trị tại Bệnh viện và mang lại hiệu quả cao, nhận được phản hồi tích cực từ người bệnh.
Tiếp nối thành công này, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An tiếp tục hợp tác với Lương y Phạm Văn Tấn để tổ chức khóa đào tạo về phương pháp điều trị bệnh bằng Tác động cột sống (khóa II). Khóa học chính thức khai giảng vào ngày 25/8, với sự tham dự của BS.CKII Hồ Văn Thăng - Giám đốc Bệnh viện, BS.CKII Nguyễn Thị Hải - Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng lãnh đạo một số Khoa/phòng và các học viên tham gia Khóa học.
Tác động cột sống là phương pháp trị liệu của người Việt, đây là một phương pháp chữa bệnh hoàn chỉnh, trong đó vừa khám bệnh, vừa chữa bệnh và vừa tiên lượng phòng bệnh cùng một lúc. Phương pháp này có khả năng chữa trị được nhiều loại chứng bệnh, nhất là các bệnh mạn tính không lây nhiễm thuộc nhiều hệ cơ quan trong cơ thể như: Tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, tiết niệu, thần kinh, cơ - xương - khớp… Điểm ưu việt của phương pháp “Tác động cột sống” là điều trị không dùng thuốc, không dùng dụng cụ hỗ trợ, không gây đau đớn cho người bệnh…
Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An là Bệnh viện hạng I chuyên khoa tuyến tỉnh về Y học cổ truyền. Trong những năm qua, Bệnh viện có sự phát triển vượt bậc về mọi mặt trong đó có chất lượng chuyên môn của đội ngũ cán bộ y tế cũng như cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế. Bệnh viện đã ứng dụng nhiều kĩ thuật có hiệu quả điều trị cao vào công tác khám chữa bệnh, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân trên địa bàn.

* Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng: