Sôi nổi giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng 30 năm thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam

Mục Lục

  Sáng ngày 24/10/2020, 4 đội tuyển đến từ các đơn vị là: Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An, Bệnh viện Sản nhi Nghệ An, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An, Bệnh viện Nội tiết Nghệ An đã tham gia lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng 30 năm thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 - 26/10/2020).

  Giải bóng chuyền hơi nữ diễn ra ở sân thi đấu của Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An, đây là năm đầu tiên Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ cho viên chức, người lao động nữ. 4 đội thi đấu vòng tròn tính điểm, trận đấu chung kết là sự tranh tài của 2 đội bóng xuất sắc nhất. Giải đấu diễn ra từ ngày 24/10 đến ngày 25/10/2020.

  Sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên đã diễn ra sôi nổi ngay tại sân Bệnh viện. Các vận động viên đã thể hiện quyết tâm, tinh thần thi đấu cao, đem đến cho người xem những pha bóng đẹp mắt. Đồng thời các cổ động viên cũng hào hứng cổ vũ cho tất cả các đội thi. Trận chung kết sẽ diễn ra vào sáng ngày 24/10/2020. 

  Giải đấu là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng 30 năm Hội Điều dưỡng Việt Nam. Tuy là lần đầu tiên tổ chức nhưng giải đấu đã thu thút được sự quan tâm tham gia và cổ vũ của đông đảo cán bộ nhân viên các Bệnh viện, tạo không khí hào hứng, vui tươi cho các đơn vị.

  Truyền thông Bệnh viện YHCT Nghệ An  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục