Tấm lòng cao đẹp của Nồi cháo yêu thương thành Vinh

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2022), nhóm Nồi cháo yêu thương thành Vinh đã gửi những món quà cho các cán bộ, nhân viên y tế cùng người bệnh, người nhà người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An.

    Tại Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An, từ nhiều năm nay, nhóm Nồi cháo yêu thương thành Vinh đã trao đến tay người bệnh, người nhà người bệnh hàng chục nghìn suất cháo miễn phí, tặng hàng nghìn món quà có giá trị. Đó là những tình cảm chan chứa yêu thương, sự gắn bó và sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn phải nằm viện, người già cô đơn không nơi nương tựa, địa chỉ mắc bệnh hiểm nghèo, gặp tai nạn rủi ro…


    Tiếp nối những hoạt động có ý nghĩa ấy, sáng ngày 25/2, nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, nhóm Nồi cháo yêu thương thành Vinh đã trao tặng gần 1000 chiếc bánh và 50 hộp khẩu trang y tế cho Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An. Những món quà ấy đã góp phần động viên, tiếp thêm động lực, tinh thần để các cán bộ nhân viên y tế, lực lượng tuyến đầu, cũng như động viên người bệnh và người nhà người bệnh chiến thắng bệnh tật.
    Buổi trao quà diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp nên từng món quà đã được các bạn Đoàn viên trao đến tay các người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện.

    Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An xin chân thành cảm ơn tấm lòng cao đẹp cùa nhóm Nồi cháo yêu thương thành Vinh. Kính mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của nhóm ở các hoạt động thiện nguyện trong thời gian tới.

Nguyễn Thuỷ