TẶNG QUÀ TRI ÂN CÁC THƯƠNG BỆNH BINH NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ, chiều ngày 23/7/2022, phòng Quản lý chất lượng và Công tác xã hội - Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An phối hợp cùng các nhà hảo tâm đến từ Nồi cháo thành Vinh và Hoa khôi Hà Nội 2022 Vũ Thu Trà My đã tổ chức tặng quà cho 49 người bệnh là thương bệnh binh, cựu chiến binh đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An đã đến hỏi thăm hỏi, động viên và trao tận tay những phần quà cho các bác trong ngày lễ đặc biệt này, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những công lao đóng góp của các bác bệnh binh cho nền độc lập, tự do của dân tộc.


Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An mong rằng, với hành động thiết thực này một phần nào đó có thể xoa dịu vết thương chiến tranh, giúp các thương, bệnh binh vươn lên sống vui, sống khỏe, góp phần tăng thêm động lực để cùng gia đình tiếp tục phối hợp tốt với các Y, bác sĩ trong quá trình điều trị, sớm ổn định sức khỏe và hòa nhập với cuộc sống.

 

Phòng Quản lý chất lượng và Công tác xã hội - Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An xin được gửi lời cảm ơn Nồi cháo thành Vinh và Hoa khôi Hà Nội 2022 Vũ Thu Trà My đã đồng hành cùng Bệnh viện trong chương trình đầy ý nghĩa nhân văn này. Xin được kính chúc sức khỏe, hạnh phúc tới quý vị và gia đình; mong được tiếp tục đồng hành cùng các quý vị trong những chương trình thiện nguyện tiếp theo.


Một số hình ảnh trao quà tri ân: