TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Mục Lục

  Trong không khí phấn khởi thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Quốc khánh 2/9 và các ngày lễ lớn của dân tộc, thực hiện Kế hoạch của BCH Đảng ủy Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc, từ ngày 23 đến hết ngày 25/8/2022, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện đã hoàn tất việc tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025.

  Toàn cảnh Đại hội

  Tại Đại hội, các đơn vị đã kiểm điểm, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2022. Trong nhiệm kỳ qua, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp, nhưng các Chi bộ thuộc Đảng bộ Bệnh viện đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành các chỉ tiêu trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Bệnh viện đã đề ra. Luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, ý thức, trách nhiệm của người đảng viên; nghiêm túc tuân thủ, thực hiện đúng quy định, Điều lệ Đảng; định hướng các khoa, phòng, trung tâm động viên, khuyến khích cán bộ viên chức, người lao động thi đua thực hiện công việc, nhiệm vụ được giao, đạt kết quả đáng khích lệ trên nhiều lĩnh vực. Các Chi bộ luôn quan tâm đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, chống các biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ; luôn bám sát các chỉ thị, nghị quyết, các văn bản, ý kiến chỉ đạo của các cấp ủy Đảng để kịp thời phổ biến đến toàn thể cán bộ, đảng viên; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện tốt 12 điều y đức và những điều đảng viên không được làm… Kết quả này đã được Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Bệnh viện ghi nhận và đánh giá cao, góp phần tích cực xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

   BSCKII Hồ Văn Thăng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Đại hội

  Bên cạnh những kết quả đáng ghi nhận trong nhiệm kỳ 2020-2022, các Chi bộ cũng thẳng thắn kiểm điểm, đưa ra những mặt hạn chế để cùng bàn luận, thống nhất mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ mới phù hợp với tình hình thực tế.

  Tại Đại hội, các Chi bộ cũng đã giới thiệu, bầu các đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị, trí tuệ, năng lực công tác, tinh thần trách nhiệm… tham gia Chi ủy và đảm nhiệm các vị trí Bí thư, Phó Bí thư của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 theo đúng quy định, Điều lệ Đảng. Đồng thời thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025.

                                                    Ra mắt Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025                 

  Với sự đoàn kết, thống nhất, tin tưởng rằng các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An sẽ tiếp tục phấn đấu khắc phục khó khăn, đạt được kết quả toàn diện trên các mặt công tác, thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025 đề ra, góp phần cùng toàn đơn vị thực hiện thắng lợi mục tiêu tổng quát Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Bệnh viện nhiệm kỳ 2020 – 2025.

  Một số hình ảnh khác của Đại hội:


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục