Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Nghệ An tổ chức kết nạp 6 Đảng viên mới

Mục Lục

  Hướng tới các hoạt động chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022), ngày 18 -19/4, Bệnh viện Y học Cổ truyền Nghệ An đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 06 quần chúng ưu tú.

                                                      Toàn cảnh buổi lễ

  Trong dịp này, 6 quần chúng ưu tú: Bùi Văn Đức, Trương Thu Thảo, Trần Thị Hiền (thuộc Chi bộ Lâm sàng 1) và Nguyễn Thị Trà, Nguyễn Thị Dung, Hoàng Thị Yến (thuộc Chi bộ Lâm sàng 2) đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của Chi bộ nói riêng và Đảng bộ Bệnh viện nói chung.

  Buổi Lễ kết nạp diễn ra trong không trí trang nghiêm theo đúng trình tự, thủ tục quy định tại Điều lệ Đảng, với sự tham gia của đồng chí Hồ Văn Thăng - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Hồ Phi Đông – Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Lâm sàng 2 và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Lâm sàng 1 và Lâm sàng 2. Để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, các Đảng viên mới dưới sự dìu dắt của cơ quan đoàn thể đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động.   

  Đại diện cho Chi ủy, đồng chí Hồ Phi Đông - Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Lâm sàng 2 và đồng chí Nguyễn Thị Hải - Bí thư Chi bộ Lâm sàng 1 đã công bố quyết định kết nạp Đảng cho 6 Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

  Đại diện cho Chi ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hải - Bí thư Chi bộ Lâm sàng 1 trao quyết định kết nạp Đảng cho các Đảng viên mới

  Đại diện Chi ủy, đồng chí Hồ Phi Đông - Phó bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Lâm sàng 2 trao quyết định kết nạp Đảng cho các Đảng viên mới

  Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 06 đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện ngày càng trong sạch, vững mạnh.

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Văn Thăng – Bí thư Đảng ủy Bệnh viện chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn Đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực chuyên môn hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện Y học Cổ truyền  Nghệ An ngày càng phát triển.

  Đồng chí Hồ Văn Thăng – Bí thư Đảng ủy Bệnh viện phát biểu chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới 

  Lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong đơn vị tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Bệnh viện Y học Cổ truyền Nghệ An nói riêng và Đảng Cộng sản Việt Nam nói chung lực lượng Đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực./.

  Phương Hoa - Cẩm Nhung

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục