Khai mạc Giải bóng chuyền hơi Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Thiết thực kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2022); 136 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2022) và hưởng ứng tháng công nhân năm 2022, chiều ngày 19/4, BCH Công đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An đã tổ chức khai mạc Giải thi đấu bóng chuyền hơi cho cán bộ y bác sĩ của Bệnh viện.

Không khí thi đấu sôi nổi và gay cấn ngay sau Lễ khai mạc

Đây là Giải đấu thường niên nằm trong chuỗi hoạt động Đoàn thể của Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An. Giải đấu năm nay thu hút sự tham gia của 22 đội với 150 vận động viên không chuyên, chia làm 2 bảng thi đấu.

Đội chơi hội ý chiến lược trước khi vào sân thi đấu

Giải Bóng chuyền hơi là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, không ngừng rèn luyện, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Bệnh viện, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần lành mạnh. Đây cũng là dịp để tăng cường giao lưu, đoàn kết và tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các khoa, phòng của Bệnh viện.

Giải đấu tạo cơ hội giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các khoa

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 19/4 đến hết ngày 26/5, hứa hẹn sẽ là những trận đấu gay cấn, hấp dẫn, sôi động và kịch tính mà mọi người không nên bỏ lỡ.