Tổ chức các hoạt động chào mừng 30 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam

Mục Lục

  Sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân là một nhiệm vụ vô cùng cao cả và thiêng liêng. Để hoàn thành nhiệm vụ đó, từ Bác sĩ đến những người Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên và các Phòng chức năng khác... phải cùng chung tay góp sức để tạo nên giá trị không chỉ trong khám, điều trị, chăm sóc mà còn là Dịch vụ Y tế đáp ứng nhu cầu sức khỏe của mỗi người.

  Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 - 26/10/2020), Bệnh viện YHCT Nghệ An đã tổ chức và tham gia các hoạt động thiết thực. Cụ thể, chi hội Điều dưỡng đã tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp người điều dưỡng – Kỹ thuật viên”, thi đấu bóng chuyền với các Bệnh viện tuyến tỉnh. Bên cạnh đó, Bệnh viện tiếp tục duy trì các hoạt động hướng tới người bệnh: 12 nhiệm vụ chăm sóc người bệnh trong Thông tư số 07/2011/TT-BYT; cắt tóc, vệ sinh răng miệng, tắm, gội đầu cho người bệnh nặng; hướng dẫn, tư vấn giáo dục sức khỏe; vận động quyên góp ủng hộ, giúp đỡ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Bệnh viện duy trì các hoạt động cải tiến chất lượng chăm sóc, làm sạch môi trường buồng bệnh, khoa học và đơn vị; duy trì “Ngày hội 5S”; thu gom xử lý rác thải; chăm sóc cây xanh, vườn hoa, cây cảnh. 

  Một số hình ảnh tiêu biểu:

  Cuộc thi ảnh “Nét đẹp người điều dưỡng – Kỹ thuật viên”:


  Hoạt động thể dục thể thao:


  Hoạt đông 5S, các hoạt động chăm sóc cây xanh, vườn hoa cây cảnh:


  Thông qua các hoạt động nhằm tôn vinh những đóng góp của điều dưỡng đối với người bệnh, đồng thời động viên điều dưỡng yêu nghề, tự hào, tự tôn nghề nghiệp, tiếp tục học tập nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh. Luôn đặt người bệnh làm trung tâm, mọi hoạt động chăm sóc của nhân viên y tế đối với bệnh nhân luôn bằng cả trái tim. Vì vậy, đây cũng là dịp để tôn vinh, tri ân những cống hiến to lớn của người điều dưỡng đối với người bệnh và xã hội. Nêu rõ quyết tâm của đội ngũ cán bộ điều dưỡng cố gắng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao y đức để tô đẹp thêm hình ảnh người điều dưỡng, ngày càng đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

  Tự hào về truyền thống của Ngành, đội ngũ điều dưỡng của bệnh viện YHCT Nghệ An sẽ quyết tâm, cố gắng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao y đức để tô đẹp thêm hình ảnh người điều dưỡng,  góp phần xứng đáng vào sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

  Truyền thông Bệnh viện YHCT Nghệ An

   

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục