Doanh nghiệp đồng hành cùng bệnh viện trong công tác thiện nguyện

Mục Lục

  Tiếp nối những hoạt động tương thân tương ái "Lá lành đùm lá rách", chiều ngày 14/03, công ty TNHH Minh Phúc Nghệ An đã phát 1000 suất cháo miễn phí cho các người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị ở Bệnh viện YHCT Nghệ An.

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những việc làm thiện nguyện có ý nghĩa to lớn đối với xã hội. Việc làm ấy không những mang lại giá trị cho người nhận mà còn cả ý nghĩa cho cả người cho đi. Trước hết, nó mang đến những ý nghĩa tích cực cho những người đang ở trong hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Hoạt động thiện nguyện đã được cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh Nghệ An hưởng ứng tích cực, để góp phần thực hiện mục tiêu của Thủ tướng Chính phủ và của tỉnh để mỗi người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn không ai bị bỏ lại phía sau, công ty TNHH Minh Phúc Nghệ An đã thực hiện chương trình phát cháo miễn phí đến tất cả người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện YHCT Nghệ An.

  Công ty TNHH Minh Phúc phát cháo miễn phí cho người bệnh và người nhà người bệnh ở Bệnh viện YHCT Nghệ An

  Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, diễn ra 1 tháng/1 lần thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của công ty TNHH Minh Phúc Nghệ An trong hoạt động thiện nguyện nhằm san sẻ yêu thương, động viên người bệnh vượt lên hoàn cảnh, nỗi đau để chiến thắng bệnh tật. 

  Hiện nay, các doanh nghiệp có những chương trình hỗ trợ từ thiện chiến lược sẽ giúp cộng đồng giải quyết tận gốc vấn đề về xã hội và môi trường và cũng góp phần tạo ra môi trường kinh doanh lành mạnh cho chính bản thân doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp đã và đang coi từ thiện, an sinh xã hội là một phần không thể thiếu song song với các chỉ tiêu trong kinh doanh. 

  Song song với công tác khám chữa bệnh, thời gian qua, Bệnh viện YHCT Nghệ An đã tích cực phối hợp cùng các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Vinh triển khai các chương trình từ thiện như “Nồi cháo yêu thương”, “Kết nối yêu thương”… nhằm đem đến những quà tặng đầy ý nghĩa nhân văn, góp phần chung tay cùng cộng đồng lan tỏa tình yêu thương, tiếp thêm nghị lực, niềm tin, xoa dịu nỗi đau bệnh cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

  Truyền thông Bệnh viện


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục