Hội nghị tay nghề Bác sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên và Dược sĩ giỏi cấp cơ sở năm 2019

Mục Lục

  Để khuyến khích phong trào thi đua trong thực hiện chuyên môn của các bác sĩ trong bệnh viện, nâng cao kiến thức, kỹ năng, chất lượng khám chữa bệnh phục vụ người bệnh cũng như đảm bảo tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện của Bộ Y tế, Bệnh viện YHCT Nghệ An đã tổ chức Hội thi Tay nghề giỏi Bác sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên và Dược sĩ cấp cơ sở năm 2019 vào ngày 26-27/09/2019.

  BSCKII Hồ Phi Đông - Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng Ban Giám khảo phát biểu tại lễ khai mạc Hội thi.

  Đối tượng thi Tay nghề giỏi là các Bác sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên và Dược sĩ trong Bệnh viện dưới 5 năm công tác.

  Hội thi diễn ra hai vòng thi: lý thuyết và thực hành. Các thí sinh tham gia sẽ bốc thăm kỹ thuật và người bệnh, sau đó sẽ trực tiếp thực hiện khám và làm bệnh án tại Khoa Lâm sàng với đối tượng thi là Bác sĩ, thực hiện quy trình kỹ thuật trên người bệnh với đối tượng thi là Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên, với đối tượng thi là Dược sĩ sẽ thực hiện quy trình sơ chế, bào chế dược liệu.  Thông qua hội thi lần này, Ban Giám đốc Bệnh viện mong muốn sẽ đẩy mạnh phong trào thi đua học tập phấn đấu để nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện y đức nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp, hướng tới mục tiêu chăm sóc người bệnh toàn diện, là sân chơi bổ ích để các cán bộ y tế giao lưu học hỏi kinh nghiệm về mọi mặt. Không chỉ vậy, qua Hội thi, Ban Giám đốc sẽ có căn cứ để đánh giá, phân loại năng lực Bác sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên và Dược sĩ để từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân trong tình hình mới.

  Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các thí sinh xuất sắc vào chiều ngày 04/10/2019:

  Giải Nhất cho Bác sĩ Nguyễn Thị Trà và Điều dưỡng viên Dương Đức Nghĩa.
  Giải Nhì cho Bác sĩ Phạm Văn Thi và Kỹ thuật viên Lương Thị Hoài
  Giải Ba cho Điều dưỡng viên Lê Thị Hồng Diệu và Dược sĩ Vũ Thị Hà Trang.

  Một số hình ảnh tại lễ trao giải:  BSCKII Hồ Phi Đông - Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng Ban Giám khảo trao giải Nhất cho Bác sĩ Nguyễn Thị Trà.

  BSCKII Hồ Phi Đông - Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng Ban Giám khảo trao giải Nhất cho Điều dưỡng viên Dương Đức Nghĩa.


  BSCKII Nguyễn Thị Hải - Phó Giám đốc Bệnh viện trao giải Nhì cho Bác sĩ Phạm Văn Thi và Kỹ thuật viên Lương Thị Hoài.


  BSCKII Hồ Sỹ Thắng - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp trao giải ba cho Điều dưỡng viên Lê Thị Hồng Diệu và Dược sĩ Vũ Thị Hà Trang

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục